Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024

Thứ ba - 02/01/2024 02:46
Sáng ngày 29/12/2023, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công đoàn cơ sở Quỹ tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Hội nghị được tổ chức dưới sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Đức- Giám đốc Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Quảng Nam và đồng chí Nguyễn Văn Vương -  Chủ tịch Công đoàn cơ sở Quỹ. Tham gia Hội nghị có đầy đủ viên chức, người lao động Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Quảng Nam.
Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024
Quan cảnh Hội nghị
 
Tại Hội nghị đồng chí Huỳnh Đức -  Giám đốc báo cáo kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Quỹ; đồng chí Nguyễn Văn Vương - Chủ tịch công đoàn báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
 
Ban Thanh tra nhân dân Báo cáo hoạt động tại Hội nghị
 
Trên cơ sở các nội dung báo cáo, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực tham gia thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện nội quy, quy chế, nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời đề xuất, kiến nghị bổ sung, sửa đổi quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, quy chế thi đua khen thưởng của cơ quan năm 2024; xây dựng lại đề án vị trí việc làm theo các quy định và hướng dẫn mới hiện nay.

Để ghi nhận các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp công tác trong năm 2023, Hội nghị đã trao tặng các danh hiệu: Tập thể lao động tiên tiến cho 3 tập thể phòng Hành chính – tổng hợp, Kế hoạch – Kỹ thuật và Kiểm tra – giám sát; Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 03 cá nhân và Giấy khen của Giám đốc Quỹ cho 04 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023; cũng tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng giấy khen của Công đoàn cơ sở cho 05 cá nhân có nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động công đoàn năm 2023.
 
Đ/c Huỳnh Đức - Giám đốc Quỹ trao tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến
 
Đ/c Nguyễn Văn Vương - Chủ tịch CĐCS trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở
 
Đ/c Huỳnh Đức - Giám đốc Quỹ trao tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
 
Đ/c Nguyễn Văn Vương - Chủ tịch CĐCS trao tặng giấy khen cho đoàn viên tiêu biểu
 
Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2024. Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm 2024, đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn đã phát động thi đua trong toàn đơn vị.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Huỳnh Đức - Giám đốc Quỹ đề nghị toàn thể viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Yến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây