Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2022

Chủ nhật - 10/07/2022 21:58
Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta.
Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2022

       Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-CĐN ngày 21/6/2022 và Công văn số 253/CĐN ngày 5/7/2021 của Ban thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Nam về tham gia hiến máu tình nguyện trong CBCCVC năm 2022. Sáng ngày 7/7/2022, tại Nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng y tế Quảng Nam, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện trong CBCCVC và người lao động năm 2022 với sự tham gia của 47 Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam.  Hưởng ứng chương trình đầy tính nhân văn, Công đoàn Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Quảng Nam đã tổ chức cho 05 Đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện trong đợt này.
         Với phương châm “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, nhiều năm qua Công đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Quảng Nam thường xuyên tổ chức cho đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là việc làm nhân đạo mang ý nghĩa hết sức thiết thực, đậm tính nhân văn sâu sắc hướng về cộng đồng với mục đích “Vì một sức khỏe cộng đồng”.     
       Có thể nói, hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp, một việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn đối với mỗi đoàn viên công đoàn của Quỹ. Thông qua hoạt động này, giáo dục và tuyên truyền cho CBVC và người lao động của Quỹ hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau.

Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 
 
 

Tác giả: Lê Minh Phúc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây