Tổng hợp những phần mềm thiết kế web cho người không chuyên

Thứ tư - 15/01/2020 04:17
Thiết kế website là công việc cần của các lập trình viên nhưng với những người không chuyên thì có lẽ đây là vấn đề hơi khó khăn. Tuy nhiên điều này đã không còn là vấn đề mà bạn phải lo lắng, công việc đã trở nên dễ dàng hơn với những phần mềm thiết kế web cho người không chuyên. Vậy đó là những phần mềm nào?

Lợi ích của phần mềm thiết kế web cho người không chuyên

Những phần mềm thiết kế web cho người không chuyên được sử dụng ngày càng phổ biến. Không chỉ giúp các thao tác trở nên dễ dàng hơn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

Tiết kiệm nhiều công sức và thời gian

Từ những phần mềm thiết kế web, bạn sẽ không cần mã code như trước đây. Đồng thời, cũng chẳng yêu cầu các lập trình viên phải hiểu biết nhiều kỹ năng. Với những phần mềm này, bạn chẳng cần phải mất nhiều thời gian để vật vã với mã code, tránh được trình trạng sai hoặc không nhớ mã code. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Sử dụng vô cùng dễ dàng

Các phần mềm thiết kế web cho người không chuyên có ưu điểm là khá dễ dàng cho việc sử dụng. Kể cả những người chưa biết gì đến việc thiết kế web vẫn có thể làm như một lập trình viên chuyên nghiệp.
Thông thường, chỉ với những thao tác kéo thả là bạn đã có thể thiết kế web. Chẳng cần phải học hỏi những kiến thức chuyên sâu của một lập trình viên, bạn vẫn có thể thiết kế một cách dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Đa phần, các phần mềm thiết kế web dành cho người không chuyên đều sử dụng nguồn tài nguyên có sẵn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư trong quá trình thiết kế web. Hầu hết, bạn chỉ cần chi trả khoản chi phí với một số tính năng nâng cao cần thiết để quản trị web.
Xem ngay: Dịch vụ thiết kế web trọn gói tại công ty ECOM

Top những phần mềm thiết kế web cho người không chuyên

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm thiết kế web cho người không chuyên để bạn lựa chọn. Dưới đây mà Top những phần mềm hỗ trợ thiết kế web nhanh chóng và đơn giản nhất dành cho người không chuyên.

Wordpress

Wordpress là một phần mềm mở cho phép bạn tự mình thiết kế website một cách dễ dàng nhất. Có thể nói đây là một công cụ thiết kế dễ dàng và tiện lợi nhất được nhiều người sử dụng, kể cả những người không chuyên cho đến các lập trình viên chuyên nghiệp.
Phần mềm thiết kế web Wordpress
Từ mã nguồn mở wordpress, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những website cá nhân, doanh nghiệp, blog và thậm chí là thương mại điện tử với giao diện đầy ấn tượng. Đồng thơi, quá trình cài đặt và sử dụng wordpress cũng rất dễ dàng.

Dreamweaver CS6

Đây là một phần mềm thiết kế web đơn giản chỉ với những thao tác kéo thả. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những website phù hợp với mình từ Dreamweaver CS6. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian từ phần mềm thiết kế đơn giản này.
Phần mềm thiết kế web đơn giản Dreamweaver CS6
Đặc biệt, khi thiết kế web bằng phần mềm Dreamweaver CS6, bạn còn có thể liên kết với các phần mềm khác của Adobe để tạo ra những sản phẩm như mình mong muốn. Đây là sự kết hợp tuyệt vời để những người không chuyên trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo.

Homestead

Homestead là phần mềm thiết kế web trực tuyến. Bạn có thể tạo ra cho mình hàng loại website tin tức, bán hàng với các mẫu mã cực đẹp. Có thể nói đây là phần mềm thiết kế cực nhanh mà những người không chuyên không nên bỏ lỡ. Phần mềm này sẽ “hô biến” bạn như một lập trình viên chuyên nghiệp.
Thiết kế web đơn giản với phần mềm Homestead

Web Studio

Web Studio cho bạn khả năng thiết kế và sáng tạo. Web Studio có đủ các công cụ và chức năng để bạn bạn ra một trang web hoàn chỉnh mọi thứ, từ giao diện, chức năng, hình ảnh,… Bên cạnh đó, phần mềm này cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm về kiến thức HTML, nâng cao kỹ năng thiết kế web của mình.
Web Studio – Phần mềm thiết kế web đơn giản cho người không chuyên

WebAcappella

Có thể nói WebAcappella là một phần mềm đơn giản mà bạn có thể tự mình thiết kế ra một trang web độc đáo. Chẳng cần phải biết rõ về ngôn ngữ lập trình, bạn vẫn hoàn toàn tự tin thiết kế như một người chuyên nghiệp.
WebAcappella – Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp đơn giản
WebAcappella hỗ trợ thiết kế trên mọi hệ điều hành, mọi thiết bị với số lượng trang web không giới hạn. Đồng thời, tài nguyên template cũng rất đa dạng và phong phú, bạn thỏa sức sáng tạo mà không phải lo lắng về vấn đề gì.

WebPlus

WebPlus cũng là một phần mềm thiết kế web cho người không chuyên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm này được phát triển từ Microsoft Windows cho phép bạn thiết kế web trên tất cả các trình duyệt. 
WebPlus – Hỗ trợ thiết kế website đơn giản nhất
Đồng thời, trên phần mềm này, bạn có thể tối ưu hóa trang web chuẩn SEO trên các công cụ tìm kiếm. Chưa kể, bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh âm thanh, nội dung và hình ảnh một cách dễ dàng.

Xara Web Designer Premium

Xara Web Designer Premium là phần mềm được nhiều lập trình viên “không chuyên” sử dụng. Đây là một phần mềm thiết kế web chỉ cần thao tác kéo thả, không cần phải sử dụng đến code.
Thiết kế web nhanh chóng với phần mềm Xara Web Designer Premium
Phần mềm này có giao diện đa dạng, dễ dàng sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Xara Web Designer Premium có thể sử dụng được trên mọi phần mềm và hiển thị được trên mọi thiết bị.

Yola Silver

Một phần mềm thiết kế web cho người không chuyên cần phải nói đến là Yola Silver. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trên màn hình Mobile. Với hơn 250 mẫu thiết kế có sẵn, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn và thiết kế sao cho phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
Đồng thời, Yola Silver còn hỗ trợ thêm công cụ tích hợp Video youtube, tạo thêm đến 25 trang web con cho một trang web chính. Yola Silver hoàn toàn miễn phí, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các lập trình viên chưa chuyên nghiệp.

EZGenerator

EZGenerator là một phần mềm thiết kế web mà những người không chuyên lựa chọn. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa lỗi website nhanh chóng và kịp thời. Đồng thời, người dung còn có thể quản lý nội dung của website trực tuyến một cách tiện lợi.
Một trong những điểm ưu việt lớn nhất của EZGenerator là không sử dụng phần mềm, hoàn toàn có thể thiết kế web trực tuyến. Điều này giúp các lập trình viên tiết kiệm được rất nhiều dung lượng bộ nhớ. Ngoài ra, EZGenerator còn hỗ trợ đa dạng các tính năng hữu ích, giúp bạn thiết kế web một cách tiện lợi và dễ dàng nhất.

Web Creator Pro

Web Creator Pro là một phần mềm thiết kế web được xây dựng trên nền tảng kiến thức về HTML. Tuy nhiên, với những người không chuyên thì việc thiết kế web cũng không phải là vấn đề khó khăn.
Chỉ cần lựa chọn vị trí phù hợp và thực hiện các thao tác kéo thả là bạn đã có thể sở hữu một website chuyên nghiệp. Quá trình điều chỉnh các công cụ hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng.
Đặc biệt, Web Creator Pro cho phép bạn xem trước website trước khi xuất bản để giảm đáng kể các lỗi không cần thiết và tiết kiệm thời gian tối đa nhất. Bên cạnh đó, Web Creator Pro còn hỗ trợ thiết kế hình ảnh, video để website được thu hút hơn.

WebEasy Professional

Web Easy Professional là một phần mềm thiết kế web chuyên dụng. Công cụ này cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp bạn thiết kế web một cách chuyên nghiệp và tiện lợi nhất.

Web Easy Professional – Thiết kế website đơn giản và nhanh chóng
Bạn hoàn toàn có thể thêm đối tượng cho website chỉ với thao tác kéo thả. Đây là điều vô cùng tuyệt vời với những người không chuyên. Bên cạnh đó, Web Creator Pro còn có sẵn nhiều mẫu thiết kế để người dung lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

SiteSpinner

SiteSpinner là một giải pháp thiết kế web cơ bản nhất dành cho những người không chuyên. Phần mềm này mới xuất hiện vài năm gần đây, được xây dựng trên nền công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ thiết kế web nhanh chóng và đơn giản.

SiteSpinner – Hỗ trợ đa dạng công cụ thiết kế web cho người mới bắt đầu
Bạn có thể thiết kế nhiều website trong cùng một dự án đầu tư với phần mềm SiteSpinner. Đồng thời, SiteSpinner hỗ trợ nhiều tính năng cơ bản giúp website đẹp mắt và thân thiện hơn với người sử dụng như: font chữ, hình ảnh, ngôn ngữ,…

Kết luận

Như vậy, trên đây là toàn bộ các phần mềm thiết kế web cho người không chuyên đang được sử dụng phổ biến nhất. Chắc chắn với những phần mềm trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra cho mình những website ấn tượng và phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!
Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI E COM (E COM TRADING CO.,LTD)
Địa chỉ: Lầu 2, 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6688 7999  0946 700 808
Email: support@thietkeweb.edu.vn
Website: https://thietkeweb.edu.vn/
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản - Kế hoạch

60-2021-NĐCP

Quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:30 | lượt tải:20

03/2021/QĐ-UBND

Quy định về quản lý viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập và người làm việc trong các tổ chức Hội thuộc UBND tỉnh Quảng nam

Lượt xem:208 | lượt tải:267

34/QĐ-CĐN

Về việc đánh giá, xếp loại chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2020

Lượt xem:270 | lượt tải:154

114/CĐN

Công đoàn tham gia thực hiện dân chủ cơ sở năm 2021

Lượt xem:287 | lượt tải:151

120/2020/NĐ-CP

Quy định về thành lập, tổ chức lại, giải thể đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:279 | lượt tải:143
Thăm dò ý kiến

Ban thấy website của Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng Quảng Nam thế nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay441
  • Tháng hiện tại12,610
  • Tổng lượt truy cập1,453,163
Ketqua.tv  Vietlott.tv
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây